หุ่นหลังคลอดของคุณแม่

หลังจากที่คุณแม่คลอดกันแล้วหุ่นหลังคลอดกับน้ำหนักเป็นยังไงกันมั้งคะ ลดเยอะไหม หรือไม่ลดกันเลยคะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ลดเยอะมากค่ะ ก่อนท้องหนัก52 ก่อนคลอดหนัก68 ปัจจุบันลูก5เดือน หนัก48 ให้นมลูกค่ะ ไม่ได้คุมอาหารหรืออกกำลังกายเลย แต่พุงยังอยู่นะคะ5555

บ้านนี้ ก่อนท้องหนัก 56 kg ขึ้น19kg ก่อนคลอดหนัก75 kg พอคลอดน้อง เหลือ70kg เลี้ยงน้องได้10วัน เหลือ 65kg ยังมีพุงนิดหน่อยค่ะ

เฉยๆเลยค่ะตอนแรกอ้วนอยู่แล้วพอท้องน้ำหนักพุ่งเลยค่ะ ตอนนี้ลดลง10โล แล้วนิ่งค่ะ มีแนวว่าจะขึ้นมากกว่าลด

หลังคลอดใหม่ๆเริ่มลดค่ะ แต่นานๆเข้าเพิ่มขึ้นเพราะกินของบำรุงน้ำนม เลี้ยงลูกเหนื่อยก็กินเยอะขึ้นค่ะ😅😅

4y ago

เหมือนเราเลยค่ะ หลังคลอดใหม่ๆ นน.เราลดเหลือเท่าก่อนท้อง ตอนนี้ลูก10เดือน แม่เพิ่มมา10โลแล้ว 😅

บ้านนี้ขึ้นมา​ 9โล​ จาก48ถึง57 หลังคลอด1วัน​ เหลือ​ 54 หลังคลอด​ 1​เดือน​ เหลือ​ 46​ ค่ะ

คลอดแล้วลดเยอะคะ น่าจะ 20 โลได้ แต่อยากผอมลงอีกตอนนี้ 65 Kg วันคลอดหนัก 86 kg. เลยคะ😂

ลดเยอะเลยค่ะ ให้นมลูก ลดไวมาก 10 วัน น้ำหนักเท่ากับตอนที่ยังไม่ท้องแล้วค่ะ

บ้านนี้ให้นมน้องคะ นน.ลดไปเยอะเลยผอมมากไม่ต้องออกกำลังกายเลยคะ😂

ของเราเท่าเดิมเลยค่ะ ลดลงสามโลตอนคลอดใหม่ๆ แต่ตอนนี้56เท่าเดิม

ตอนท้องขึ้นมา 19 กก.ผ่านไป 1 ปีกลับมาเท่าเดิมแล้วค่ะ