หลังคลอด เป็นประจำเดือนกันกี่วัน

หลังจากที่คลอดลูกแล้ว ประจำเดือนมาครั้งแรกนานไหมค่ะกว่าจะหาย แม่ๆเป็นกันกี่วัน

2 ตอบกลับ

ผ่าคลอดลูกคนแรกให้นมยาว 1 ปี ประจำเดือนไม่มานาน 1 ปีเลยค่ะ พอคนที่ 2 ผ่าคลอด น้ำคาวปลาหมดประมาณ 3 อาทิตย์มีเลือดไหลไม่แน่ใจว่าใช่ประจำเดือนไหมเลยถามคุณหมอ สรุปเป็นน้ำคาวปลาที่ค้างอยู่จ้า หลังจากนั้นลูก2 เดือนกว่าแล้วยังไม่มีประจำเดือนเลยค่ะ ถ้าเราให้นมถี่จะทำให้ประจำเดือนมายากค่ะ

บ้านนี้เป็นอาทิตย์เลยค่ะ