ผมมาแล้วค้าบบบบบ

หลังจากที่คราวที่แล้ว แกล้งแม่ให้นอนโรงบาล แต่คราวนี้ผมออกจริงๆแล้ว นอนเจ็บท้องอยู่3ชม.และแล้วผมก็ออกมา นน.3340 กรัม เวลาเกิด 15:34 น. ??? #แม่ผมเก่งคลอดผมเองด้วย???

ผมมาแล้วค้าบบบบบ
69 ตอบกลับ

ห่างกันกี่วันค่ะแม่ที่ลูกแกล้งให้นอนโรงพยาบาลก่อนคลอดจริง

4y ago

จริงๆแล้วไม่ได้เจ็บท้องไปคลอดเองจ้า หมอนัดตรวจหลังออกจากโรงบาล แล้วพอดีมีอาการมดลูกบีบรัดตัว บวกกับอายุครรภ์เลยแล้ว หมอเลยให้นอน แล้วก็เร่งยาเร่งคลอดให้จ้า

ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องน่ะค่ะ

ยินดีด้วยคร่า น้องน่าเอ็นดูเชียว❤️❤️

ยินดีด้วยค่ะ หน้าตาน่าเอ็นดูมากค่ะ

ออก รพ มากี่วันคะถึงจะออกจิงค่ะแม่

4y ago

อ่อค่ะแม่ แร้วตอนที่หมอไห้ยาเร่งคลอดท้องน้องได้กี่วิคคะแม่

น่ารักน่าชัง ขอแข็งแรงมากๆนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชัง😍😍

น่าชังจังเลยค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

น่าชังมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ออกมา​ อายุครรภ์​เท่าไร่ค่ะแม่

4y ago

40+1 จ้า เลยกำหนดแค่ 1 วัน