39+5 week

หลังจากทานอาหารเสร็จทุกมื้อสักพักจะถ่ายตลอด ถ่ายทุกครั้งที่ทานอาหาร เพิ่งจะมาเป็นช่วง 38-39 week จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องเสีย ท้องเดิน ขับถ่ายผิดปกติ ช่วงท้องแก่ใกล้คลอด อันตรายค่ะแม่ เสี่ยงมดลูกบีบตัวได้ง่ายค่ะ ควรหาหมอนะคะ

5y ago

ใช่ค่ะ มดลูกบีบตัวมากก จนคิดว่าจะคลอดเลยคะ