ท้องแรกตื่นเต้นมากๆคะ

หลังจากตั้งโพสสอบถามที่ตรวจท้องจางๆวันนี้คุณหมอยืนยันแล้วว่าท้องชัวร์จ้า แต่ท้องยังอ่อนมากๆ ลองซาวน์ดูก็ไม่เห็นอะไรเลย แม่ๆซาวน์เห็นลูกน้อยตอนอายุครรภ์เท่าไหร่กันบ้างคะ ตอนนี้ทั้งตื่นเต้นทั้งกังวลเลย?

2 ตอบกลับ

ดีใจด้วยค่ะ เราเห็นตัวน้องตอน 8w ค่ะ 😊

5y ago

ต้องรอลุ้นแล้วคะ ตื่นเต้นกังวลไปหมดคะ

บ้านนี้หมอนัดตอน 9W ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่าาา