หมอนัดตรวจภายใน ครบ39วีคพุธนี้ ได้ยินว่าเป็นการกระตุ้นคลอด

หลังจากตรวจแล้ว แม่ๆที่มีประสบการณ์มีอาการยังไงบ้างคะ แล้วจะทำให้เร่งคลอดจริงเหรอคะ

1 ตอบกลับ

จริงค่ะคุณแม่คนโตคุณหมอนัดไปตรวจที่คลีนิคอายุครรภ์เรา38+2คุณหมอตรวจภายในให้อีกวันก็นัดคลอดที่โรงพยาบาล