มือใหม่

หลังจากตรวจเจอสองขีด คุณแม่ส่วนใหญ่ฝากครรภ์ตอนไหน หลังจากรู้เลยหรือรอก่อน

77 ตอบกลับ

ไปฝากเมื่อรู้เลยค่ะ อย่าลืมเอา แฟนไปด้วยน่ะค่ะตอนไปฝาก

บ้านนี้รอก่อน2อาทิตย์จ้า ไปฝากตอน8สัปดาห์พอดีเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ รีบไปฝากเลยค่ะ..ยิ่งเร็ว ยิ่งดีค่ะ

รู้แล้วก็รีบหาข้อมูลโรงพยาบาลและไปฝากเลยค่ะ

บ้านนี้รุ้ก้ไปเลยค่ะ แต่หมอนัดซาวด์+ฝากช่วง 9W+

ฝากเลยค่ะ รีบฝากหมอจะได้ให้ยาบำรุงมาทานนะคะ

ฝากไวยิ่งดีคะ คุณหมอจะให้ยาบำรุงมากินด้วยคะ

บ้านนี้นอนเฉยๆจนครบ11+2วันคะแฟนถึงพาไปฝากคะ

บ้านนี้รอก่อน เพระาถ้ารีบไปจะยังซาวไม่เจอ

5y ago

อาจเจอถุงตั้งครรภ์ค่ะ แต่ถ้า 6w ขึ้นไปจะเจอหัวใจน้องแล้วค่ะ บ้านนี้ ปจด. ขาด 1 วัน ตรงจเจอ 2 ขีด ไประบะไปอีก 3 สัปดาห์ ถึฃจะไปฝากครรภ์ ไปตอนนั้นอายุครรภ์ได้ 6w5d ซาวทางช่องคลอด น้องหัวใจเต้นแล้วค่ะ

รู้ก็ไปฝากเลยค่ะ ถ้าไม่มีปัญหาเรื่องเงิน