มือใหม่

หลังจากตรวจเจอสองขีด คุณแม่ส่วนใหญ่ฝากครรภ์ตอนไหน หลังจากรู้เลยหรือรอก่อน

77 ตอบกลับ

เมื่อตรวจเจอก็รีบไปฝากเลยจ้าแม่ตอน6wk. ค่ะ

บ้านนี้พอตรวจเจอ2ขีด ก็ไปฝากครรภ์เลยค่ะ

หลังรุ้จ้า ไปตรวจและซาวจ้า แล้วก้ฝากเลย

รู้แล้วรีบฝากท้องเลยคะ ยิ่งเร็วยิ่งดี

หลังตรวจว่าท้องวันถัดไปก็ฝากเรยค่ะ

ฝากทันทีที่รู้ว่าท้องคะ ฝากตอน4วีค

รอลางานใด่ค่ะ ใปฝากตอน 10 วีคแล้วค่ะ

รอคุยกับทางบ้านเสร็จ ก็ไปฝากเลยคะ

รู้ก็ไปฝากเลยจ้า จำได้ว่าฝากตอน11w

เลือกโรงพยาบาลก่ินแล้วฝากเลยจ้า