ขอคำแนะนำนะคะ #ท้องครั้งแรก

หลังจากตรวจเจอ2ขีดแล้ว เราต้องไปติดต่อที่โรงพยาบาลเลย หรือรอเวลาเท่าไหร่คะ ไปแจ้งที่เคาเตอร์พยาบาลว่ายังไง มีสิทธิ์ประกันสังคมอยู่ที่ โรงพยาบาลนวมินทร์9 ค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปแจ้งที่เคาเตอร์ว่ามาฝากท้องค่ะแล้วพยาบาลจะให้ไปตรวจฉี่ถ้าท้องจะส่งไปฝากครรภ์ต่อ

ฝากครรภ์ค่ะ