แม่ตั้งครรภ์คนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

หลังจากตรวจภายในมีอาการปวดท้องน้อยมากแต่ยังไม่ได้คลอดเลยค่ะตอนนี้จะ39วีคแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดหน่วงๆท้องน้อยหรือป่าวคะแม่ ตอนนี้กำลังเป็นเหมือนกัน

3mo ago

แล้วตอนนี้รู้สึกปวดหน่วงๆที่น้อยมากเลยค่ะ