อยากรู้เพศลูก

หลังจากซาวครั้งสุดท้ายตอน14w คุณหมอที่คลีนิก(ใช้คำว่าเด่านะ หมอเด่าว่าผู้หญิง)🤔 วันนี้35w+3 ถูกส่งต่อไปรพ. ได้ซาวอีก หมอก็ไม่บอกเพศ ให้ดูแต่หัวกับหลัง บอกแต่น้องกลับหัวแล้ว บอกแต่ว่าน้ำหนักน้องเยอะ น้องตัวใหญ่ แต่ของคนอื่นเห็นจู๋หมอเขาจะบอกเลยนะว่า ญ หรือ ช ของเราเขาไม่บอกอ่าาา อีแม่อยากรู้!!!!! คนอื่นเป็นแบบนี้ไหมคะ ถามหมอแล้วหมอไม่บอกเพศลูก

1 ตอบกลับ

ที่โรงพยาบาลก็ไม่บอกค่ะ บ้านนี้ไปหาหมอที่คลีนิคอัลตราซาวด์ดูค่ะ