มีเลือดออกหลังจากฉี่!

หลังจากฉี่แล้วมีเลือดออกเป็นสีชมพูค่ะ หลังจากนั้นก็มีเลือดออกตลอดแต่ไม่มาก คล้ายๆเวลาที่เราบีบสิวแล้วเลือดออก หลังจากนั้นก็ไปหาหมอค่ะ คุณหมอก็ซาวด์ดูนน้อง หัวใจน้องปกติ ไม่มีภาวะรกเกาะต่ำ ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง หลังจากนั้น เช้าอีกวันเลือดก็มีสีเป็นสีน้ำตาลค่ะ อยากจะสอบถามแม่ๆว่ามีท่านใดเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างไหมคะ #18weeks ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ถ้าเลือดไม่หยุด ต้องให้หมอตรวจภายในให้ละเอียดนะคะ จะได้รู้ว่าเลือดอะไร

7mo ago

ตรวจเรียบร้อยแล้วค่ะ ตอนนี้ไม่มีเลือดออกเพิ่มแล้ว ขอบคุณมากค่ะ🙏🏻😊😊