ขอปรึกษาค่ะ ท้อง 33+4 วีค

หลังจากฉี่เสร็จได้มีเลือดออกมาแบบนี้ จะเป็นอันตรายไหมคะ ไม่ปวดท้อง และ ท้องไม่แข็ง เข้าห้องน้ำสองรอบก็เช็ดติดสองรอบค่ะ

ขอปรึกษาค่ะ ท้อง 33+4 วีค
2 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอค่ะ อาจต้องฉีดยากันแท้งค่ะ หรือยาระงับคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ไปหาหมอด่วนคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก