ลูก3เดือน4วันไปฉีดวัคซีนมาแล้วมีอาการอ้วกร่วมด้วยบวกกับเป็นไข้

หลังจากฉีดวัคซีนลูกก็ตัวร้อนอันนี้เข้าใจเพราะเด็กเป็นทุกคน แต่อาการที่ตามมาอีกคืออ้วก หลังกินนมก็อ้วกออกมาหมด ขอคำปรึกษาหน่อยคะว่าควรทำยังไงดี เพราะลูกเป็นเด็กเลี้ยงง่าย เวลานอนอยู่แล้วอ้วกออกมาก็ไม่ร้องไห้ บางที่เราไม่รู้ตัวเลย สงสารลูกนอนไม่หลับเลยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องหยอดโรต้าด้วยมั่ยค่ะเเม่ ถ้าหยอดอาจเป็นเพราะโรต้าค่ะ คุณหมอเคยบอกว่า โรต้าอาจจะทำให้น้องมีอาการอาเจียนได้ เเต่ถ้าให้สบายใจโทรถามคุณหมอก็ได้ค่ะ

3y ago

หมอไม่ได้บอกคะแต่เห็นหยอดเข้าปากน้องน่าจะใช่นะค่ะ