การฉีดวัคซีน หลังจาก 1 ขวบ 6 เดือน

หลังจากฉีดวัคซีน 1ขวบ6เดือน แร้ว รอบต่อไปฉีดอีกที ตอนกี่ขวบค่ะ พยาบาลว่ามาอีกที2 ขวบ แต่แม่ดูในสมุดชมพู ว่า 4 ปี อันไหนกันแน่ค่ะ

2 ตอบกลับ

เราฉีดตามสมุดค่ะ ฉีดอนามัยเขาจะนัดวันเผื่อให้

2ขวบก่อนคะ