ประจำเดือนหลังฉีดยาคุมกำเนิด

หลังจากฉีดยาคุมเป็นประจำเดือนนานสุดกี่วันคะ ตอนนี้2อาทิตย์กว่าแล้วไม่มีวี่แววจะหยุดเลยค่ะ ปกติไหม

1 ตอบกลับ

ประมานนี้แหละคะ หลังจากหายก็จะมาแบบกระปริดกระปอยทั้งเดือน เราฉี่มา 2 เข็ม เป็นแบบนี้ตลอดคะ ปจด.มาทีหงุดหงิดมากๆถึงมากที่สุด จะไม่ฉีดอีกแล้ว