ขอคำแนะนำ ฉีดยาคุม

หลังจากฉีดยาคุม แบบ 3 เดือน มา นี่เป็นการฉีดครั้งแรกในชีวิต ประสบปัญหาเลยจ้าาา กินเยอะมาก อันนี้ไม่ซีเรียส แต่มีสิวไม่เชิงเรียกว่าสิว มันเป็นผดผื่นเม็ดเล็กๆ ขึ้นตามหน้าผาก จมูก หน้าแก้มค่อนข้างเยอะ อย่างงี้เรียกแพ้ไหม แล้วทำยังไงให้หายได้บ้าง แม่คนไหนมีปัญหาแบบนี้ หรือมีอะไรแนะนำไหมคะ ตอนแรกลังเล ระหว่าง ฝังเข็ม กับ ฉีด แล้วถ้าฉีดครั้งที่สองจะยังเป็นแบบนี้อีกไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่อยากฉีดหลายรอบก็ฝังค่ะ ฝังนานกว่า 1-3 ปี

3y ago

https://medthai.com/%E0%B8%A2%E0%B8%B2%E0%B8%9D%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%B8%E0%B8%A1%E0%B8%81%E0%B8%B3%E0%B9%80%E0%B8%99%E0%B8%B4%E0%B8%94/