ผมร่วง

หลังจากคลอดได้2-3เดือนพบปัญหาผมรั่วอย่างมากรั่วจนผมด้านหน้าบางจนเห็นหนังศรีษะ ขอวิธีแก้ไขหน่อยจ้า หรือเป็นปกติหลังจากการคลอดค่ะ #ใครมีวิธีแก้ไขช่วยบอกหน่อยจืา

2 ตอบกลับ

ทำใจค่ะ บ้านนี้น้อง7เดือนหยุดร่วงละค่ะ ขึ้นใหม่เต็มเลย

เป็นเหมือนกันคะ ร่วงทีเป็นกำ