แม่ๆหลังคลอดประจำเดือนมาครั้งแรกเมื่อไหร่ค่ะ

หลังจากคลอดแล้วประจำเดือนมาตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้4เดือน 7วัน มาแล้ว ให้นมลูกอยู่จะมีผลต่อน้ำนมมั๊ยค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่มีผลต่อน้ำนมค่ะเเม่ บ้านนี้ก้เต้าล้วนเเต่มาต่อจากน้ำคาวปลาหมดได้3-4วันค่ะประจำเดือนก็มาเลย มา3-4วันก้หมด บ้านนี้ฉีดยาคุมเดือนเเรกมาเยอะค่ะมาค่ะมากๆหลายวันเลย พอเดือนที่2ก็ไม่มาค่ะมากระปริดปรอยมากๆ

6mo ago

คุณแม่มาเร็วมากค่ะ เห็นว่าบางคนเป็นปีเลย

บ้านนี้1เดือนหลังคลอดค่ะ และหายไป1เดือน กลับมาเดือนที่3อีกทีค่ะ นมแม่100% ตอนนี้ก็มีนมให้น้องทานปกติค่ะ

คลอดเสร็จเดือนถัดมาก็มาเลยค่ะ