มาอัพเดตลูกน้อยหลังจากใช้งานแอพนี้มาตั้งแต่ตั้งครรภ์ได้ 8w ค่าาาาา

หลังจากคลอดอีแม่ก็แทบไม่ได้มาอัพเดตอะไรเลยค่ะ วันนี้จะชวนแม่ๆมาอัพเดตลูกๆทีม ตุลาคม 62ค่ะ เป็นอย่างไรกันบ้างคะ (อีแม่อยากอวดลูกสาว) ของแม่ตอนนี้ พูดเป็นคำๆได้บ้างแล้ว แต่ประโยคยาวๆยังพูดมั่วๆเหมือนดำน้ำอยู่😆 กินเก่งค่ะ แต่กินไม่เยอะกินจุกจิกส่ะมากกว่า เรื่องเวลานอนตอนนี้แม่พยายามปรับเวลานอนให้เพื่อเตรียมตัวเข้าเตรียมอนุบาล แต่ก็ยังไม่เป็นผลค่ะ ทุกวันนี้น้องนอนเที่ยงคืน ตื่นตอนเที่ยง แล้วไปนอนอีกทีตอนเย็น ตื่นตอนค่ำ ทุกวันเลย บางทีมีนิสัยที่เอาแต่ใจค่ะ ชอบแย่งของแต่หลังจากโดนแม่เทศน์ไปก็ฟังอยู่บ้านเอาแต่ใจน้อยลงหน่อยค่ะ ปล.น้องมีพ่อแล้วค่ะ🥰

มาอัพเดตลูกน้อยหลังจากใช้งานแอพนี้มาตั้งแต่ตั้งครรภ์ได้ 8w ค่าาาาา
1 ตอบกลับ

♥️♥️