หลังจากคลอดลูกได้2เดือนอีกประมาณ4-5วัน

หลังจากคลอดลูกได้2เดือนอีกประมาณ4-5วัน ได้มีอะไรกับแฟนแต่เผลอหลั่งใน แต่ไปฉีกยาคุมมามีโอกาสที่จะตั้งครรภ์อีกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่เคยอ่านเจอควรเป็นยาคุมฉุกเฉินนะคะ

3y ago

ถ้ากังวลลองตรวจดูนะคะแม่ 🙂