หลังจากคลอดลูกแล้ว เราสามารถใช้ยาเกี่ยวกับรักษาสิวได้รึยังค่ะ หรือพวกทายาละลายหัวสิวอ่ะคะ !!

1 ตอบกลับ

ถ้าให้นมน้องไม่ควรทานค่ะ ยาบางตัวออกมากับน้ำนมแม่ค่ะ

5y ago

อันนี้ไม่แน่ใจเลยค่ะ แต่ตอนปวดหลัง เอว ก็ทานะคะ แต่เอาตัวที่อ่อนที่สุดค่ะ