หลังจากคลอดลูก

หลังจากคลอดลูก วันนี้เป็นวันที่4 มีเลือดสีแดงสดไหลออกมา แบบนี้เรียกอาการตกเลือดไหมค่ะ เมื่อวานน้ำคาวปลาเป็นสีที่ไม่ปนเลือด แต่วันนี้มีเป็นเลือดสดไหลออกมาควรไปหาหมอไหม รึว่าปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเยอะไปหาหมอดีกว่าค่ะ แต่โดยปกติพึ่ง4วันเองยังเป็นสีแดงนะคะ