ขอปรึกษาแม่หน่อยค่ะ

หลังจากคลอดน้องแม่ๆมีประจำเดือนตอนไหนค่ะ แล้วมากี่วัน แม่บ้านนี้พอให้น้องเลิกเต้าได้2อาทิตประจำเดือนก็มาเลย นี่จะเข้า3อาทิตแล้วยังไม่หมดเลยค่ะ ผิดปกติไหม

1 ตอบกลับ

ไม่ผิดแกติค่ะถ้าน้องหม่ำนมแม่ ประจำเดือนจะมาช้า บางคนปีกว่า ประจำเดือนถึงมาค่ะ

5y ago

มานานไหมค่ะ นี่มาจะ3อาทิตย์แล้วค่ะ ยังไม่หมดเลย