แม่ๆมีวิธีรับมือยังไงคะ

หลังจากครบเวลากินนมลูก ลูกกินนมตามที่กำหนดไว้ในแต่ละชั่วโมงแล้วลูกไม่นอนต่อ คุณแม่มีวิธีรับมือยังไงกันคะ กว่าจะถึงเวลากินนมลูกอีกครั้ง บ้านนี้น้องร้องไห้ น้อยมากที่จะตื่นมายิ้มหัวเราะ น้องพึ่งได้ 17 วันค่ะ #จับเรอน้องก็เรอทุกครั้งหลังจากกินเสร็จ

1 ตอบกลับ

อุ้มวนไปค่ะแม่ อุ้มทาบอกนอนก็ได้