วางแผนมีลูก

หลังจากกินยากระตุ้นไข่ และฉีดยากระตุ้นไข่ตก ต่อไปก็รอว่าน้องจะมาไหม หลังปล่อยธรรมชาติมา2ปี โดยไม่รู้สาเหตุ 1ปี อีก1ปีปรึกษาหมอแต่น้องก็ไม่มา รวมเป็น2ปี ปีนี้ไม่ได้ละ เลยตัดสินใจเปลี่ยนคลีนิคเฉพาะทาง รักษามีบุตรยาก ขอให้ได้น้องมาชมเชยเหมือนๆๆแม่ๆคนอื่นบ้างนะ สาธุ

วางแผนมีลูก
2 ตอบกลับ

เป็นอย่างไรบ้างคะคุณแม่ ตอนนี้เราตั้งครรภ์แล้วค่ะ แม่ลองซื้อ vitex และ inositol มาทานนะคะ เราคนนึงเป็น pcos ท้องยาก ตรวจไม่เคยเจอไข่ตกเลย ตอนนี้อยู่ในพุง 15 วีค แล้วค่ะ

ขอให้สมหวังนะคะ😊

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่😍😍