38+5wกำหนด20 ก.ย.ค่ะ

หลังจากกระตุ้นมาวันที่8 ออกมาตอน3ทุ่มของวันที่10 แต่ไม่มีอาการปวดเลยค่ะอีกนานมั้ยค่ะกว่าจะปวด...#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

38+5wกำหนด20 ก.ย.ค่ะ
2 ตอบกลับ

เเม่บ้านนี้มูกเลือดออก2อาทิตย์ยังเงียบเลยค่ะเเม่หมอว่าน้องเตือน

4y ago

เหมือนกันจร้า

หาหมอเลยค่ะ

4y ago

แต่หมอบอกต้องมีอาการปวดด้วยค่อยไปอ่ะค่ะ...แต่แอบกลัวนิดหน่อย