39+2สัปดาห์ พึ่งโดนคุณหมอกระตุ้นปากมดลูก มา

หลังจากกระตุ้นกี่วันถึงจะคลอดค่ะ กำหนด22ตุลานี้แอบกลัวจะโดนยาเร่งจังเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้39+4 โดนกระตุ้นเมื่อเช้า เริ่มปวดถี่แล้วค่ะเปิดแล้ว 1 เซน

8mo ago

คลอดแล้วจ้า คลอด 40 วีค

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่โดนกระตุ้นเลยกลัวจะโดนผ่า🥹

9mo ago

รู้สึกเหมือนกันค่ะยังอยู่สูงอยู่เลย ไม่ได้กลัวตอนผ่าแต่ไม่อยากเจ็บนาน🥹