แตกแล้ว 38 สัปดาห์ 5 วัน

หลังจาก มีมูกเลือดไหล ตอนตี 5 กว่า ตัดสินใจมาโรงบาล 9 โมง มดลูก เปิด 5 ซ รอจน คุณหมอมา เจาะน้ำคร่ำ. สุดท้าย คลอดตอน 15:41 นน แรกเกิด 2760 เกิดวันจันทร์ ที่ 6 เมษายน 2563 กำหนดคลอด 15 เมษายน จ้า

1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่​ ร่างกายแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ