เเม่ลูกอ่อน

หลังคลอดไห้นมลูกอยุ่กิน มาม่าได้ไหมค่ะ??

24 ตอบกลับ

กินได้จ้าาา บ้านนี้กินบ่อย ผมร่วงเยอะมาก "แนะนำถ้าไม่อยากหัวล้านงดดีกว่าค่ะ"

ผ่าน1เดือนก่อนค่ะ ม่งั้นน้องจะเสี่ยงท้องอืดค่ะ น้องครบ1เดือนทานได้ค่ะ

ทานได้ครับ แต่อย่าทานบ่อยนะครับ โซเดียมมันเยอะ ไม่ดีต่อสุขภาพ

อยากกินเหมือนกันคะ แต่มันไม่มีประโยชน์กับลูกเลยต้องอดเอาคะ

กินได้แต่อย่าบ่อย มันไม่มีประโยชน์ แถมโซเดียมเยอะด้วยค่ะ

กินได้เเนะนำ ลวกเส้นมาม่าสัก3รอบ แล้ว ไม่ควรใส่ผงมาม่า

ได้ค่ะ เพิ่มผัก เนื้อสัตว์ แต่อย่าทานบ่อยนะคะ

มาม่าไม่มีสารอาหารไม่ควรทานบ่อย

ได้ค่ะ บ้านนี้ก็ทาน แต่นาน ๆ ที 😄

กินได้คะ แต่สารอาหารจะไม่ครบนะ