ยาบำรุงหลังคลอด

หลังคลอดได้ยาบำรุงเลือดมาค่ะ ตอนนี้น้องสามเดือนกว่าแล้วยาใกล้จะหมดแล้ว เราต้องไปซื้อมากินต่อหรือไม่ต้องกินแล้วคะ ส่วนยาแคลเซียมเคยกินตอนท้อง ตอนนี้ยังเหลือ แต่ตอนคลอดพยาบาลไม่ได้จ่ายแคลเซียมมาเลยไม่รู้ว่าหลังคลอดยังกินได้มั้ยคะ เราควรกินควบคู่ไปเหมือนตอนท้องมั้ยคะ กินไปจนถึงลูกอายุกี่เดือนคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินแคลเซียมต่อคะ เพราะ ถ้าเราให้นมลูกร่างกายจะสูญเสียแคลเซียมคะ

ไม่ต้องค่ะ