หลังคลอดกี่เดือน

หลังคลอดได้กี่เดือนถึงให้คนเหยียบหลังให้ได้ค่ะปวดหลังมากตอนนี้คลอดน้องได้1เดือน22วันเเล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเรา 30 วันนวดแผนไทยค่ะ โล่งทั้งตัวเลย แต่เราผ่าคลอดเขาจะนวดแค่คลายเส้นให้เฉยๆค่ะ

เราคลอดเองได้ 28 วัน ไปหาหมอนวดแผนไทย นวดทั้งตัวค่ะ