พึ่งคลอดได้ 2วัน

หลังคลอดได้2วันกินขนมปังอันนี้ได้ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

พึ่งคลอดได้
2วัน
2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ ถ้าให้น้องกินนมแม่อยู่ลองสังเกตอาการน้องด้วยนะคะ เพราะเด็กบางคนจะแพ้นมวัวค่ะ แม่ให้นมกินได้เหมือนคนปกติค่ะ อาหารสด สะอาด ทานได้ ยกเว้นแอลกอฮอล์ กัญชาค่ะ

กินได้ค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณจ้า☺️