ปวดท้องหลังคลอด

หลังคลอดได้22วันมีอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนมา3-4วันแล้วค่ะเป็นเพราะอะไรหรอค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเกิดจากมดลูกกำลังจะขยายตัว เราเคยเป็นตอนท้องอ่อน เจ็บจี๊ด,ปวดหน่วงๆ ถึงตอนนี้25weekก็ยังมีบ้างบางวันที่จี๊ดๆ

3y ago

อ่านผิดนึกว่า22week😂ขอโทษค่ะ