ประจำเดือนหลังคลอด

หลังคลอดได้1เดือนประจำเดือนก็มาแต่พอมาเดือนกุมภาพันธ์ประจำเดือนยังไม่มาเทสแล้วขึ้นขีดเดียวแบบนี้เป็นเพราะอะไรค่ะ คุมกำเนิดด้วยกานใส่ถุงค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราตรวจขึ้นขีดที่สองจางมาก กลัวว้าจะท้อง แต่ก็ใส่ถุงทุกครั้ง ไม่รู้ว่าจะทำไงดี😓