ประจำเดือนหลังคลอด

หลังคลอดได้ 4 เดือนเป็นประจำเดือน แต่พอเดือนต่อมาไม่เป็นประจำเดือน แบบนี้ปกติมั้ยคะ ปล.ให้ลูกกินนมแม่ล้วน ตอนนี้น้อง 6 เดือนแล้วค่ะ มีเพศสัมพันธ์ใส่ถุงยางอนามัยทุกครั้งค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้นมก็มาไม่สม่ำเสมอค่ะ