อยู่โรงพยาบาลแม่ๆใส่ชุดชั้นในมั้ย

หลังคลอดใส่ชุดโรงพยาบาลต้องใส่ชุดชั้นในมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

19 ตอบกลับ

ไม่ใส่ค่ะ เพราะต้องให้นมลูกเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ และ พยายามนมแม่ตรวจดูหน้าอกน้ำแม่ตลอดค่ะ แต่เอาติดไปบ้างก็ดีค่ะ บ้านนี้หัวนมแตกไม่ใส่แล้วโดนเสื้อแสบมากเลยต้องใส่เสื้อในค่ะ แต่บ้านนี้ใส่แต่แบบเสื้อในให้นมนะค่ะ สบาย

เสื้อในเราไม่ใส่ค่ะโนบาร์ เตรียมไปแค่วันกลับ ส่วนกกน.ใส่ค่ะ เราใส่ผ้าอนามัยแบบแผ่นต้องติดกับกกน. แต่ถ้าแม่ใช้ผ้าอนามัยแบบที่ไม่ต้องติดกับกนน.ไม่ใส่ก็ได้ค่ะ เตรียมแค่วันกลับก็พอ

โรงบาลไม่ให้ใส่ค่ะ นอกจากออกจากโรงพยาบาลแล้ว คุณแม่ต้องใส่ชุดชั้นในสำหรับให้นมบุตรตอนอยู่บ้านหรือจะไม่ใส่ก็ได้ค่ะ ขึ้นอยู่กะคุณแม่ค่ะว่าสะดวกแบบไหน

อยู่รพ.พยาบาลไม่ให้ใส่ค่ะ ใส่เเค่ผ้าอนามัยเเบบห่วง ขนาดเรายังไม่คลอดได้นอนรพ.เพราะเลือดกออกช่องคลอดตอนท้อง2เดือน ก็ไม่ได้ใส่เสื้อในค่ะ

9mo ago

เราไปแอดมิท4คืน ปวดนิ่ว แต่ได้นอนห้องเตรียมคลอด เพราะตอนนั้นท้องได้35 วีค หมอให้ถอดหมดเลยค่ะ ใส่ชุดเค้าเตรียมให้ เสื้อใน กกน ถอดหมด

บ้านนี้คลอดลูกทั้ง2แล้วพยาบาลไม่ใส่ค่ะให้ใส่ชุดพยาบาลค่ะไม่ใส่เสื้อในค่ะใส่แต่ผ้าอนามัยแบบห่วงค่ะ

ตอนอยู่โรงพยาบาลไม่ได้ใส่บราค่ะ ส่วนผ้าอนามัยใส่แบบห่วงค่ะสะดวกเวลาหมอดูแผลค่ะ

ไม่ได้ใส่เลยค่ะ​เพราะต้องให้นมลูก​เอาลูกเข้าเต้า​ ใส่แค่ผ้าอนามัยแบบห่วงค่ะ​

ช่วงบนไม่ได้ใส่บราค่ะ ส่วนช่วงล่างใส่ผ้าอนามัยแบบห่วง

เราใส่ค่ะ พยาบาลก็ไม่ได้ว่านะค่ะ เพราะเราปั้มนมค่ะ มันสะดวกไม่ต้องจับ

ใส่บราแบบให้นมได้ แต่คัดหน้าอกมากเลยมีผ้าซับน้ำนมแปะทับไว้ด้วยค่ะ