อาการหลังคลอด

หลังคลอดใครมีอาการ ปวดร้าวตรงก้นบ้าง นอนไม่ได้ เดินไม่ได้ นั่งไม่ได้ ปวดมาก 😭 เกิดจากอะไรคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อาการหลังคลอด
5 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ลุกนั่งไม่ได้เลย กว่าจะดีขึ้นใช้เวลาเกือบสองอาทิตย์เลยค่ะ

บ้านนี้เเม่คลอดน้องมาได้เดือนล่ะคะยังปวดอยู่เลย

เป็นเหมือนกัน น้องได้19วันแล้วแม่ก็ยังปวดอยู่เลย

ตรงแผลฝีเย็บรึป่าวคะหรือปวดข้างในนั้นอีก

มีคะ