หัวนมใหญ่ และดำ

หลังคลอดแล้วหัวนมเราจะยุบแล้วสีจะเปลี่ยนเป็นสีปกติไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามประสบการณ์ ของเรากลับมาปกตินะคะ อย่าคิดมากค่ะแม่ โฟกัสที่ลูกก่อนดีกว่านะคะ

2y ago

ขอบคุณคะ มันใหญ่มากตกใจคะ😂😂😂