เด็กน้อยของแม่ๆ

หลังคลอดแล้วยังไม่ลบแอพ น้องของแม่ๆ อายุเท่าไหร่กันบ้างเอ่ย ญ/ช น้องบ้านนี้ ลูกสาว 2M13D หนัก5โลกว่าๆ #ติดเด็กหนักมาก

3 ตอบกลับ

ของแม่1ขวบ8เดือนแล้วค่ะ สิงอยู่ในแอปนี้ตั้งแต่ท้อง4เดือนค่ะ ลูกสาวค่ะ

3y ago

น่ารักมากค่า

บ้านนี้2เดือน6วัน ผู้ชายจ้า

3y ago

อยากให้โตไวๆแบบนี้มั่งจัง ท่านอนน่ารักมากค่า

บ้านนี้1ขวบ ลูกสาวค่าา

3y ago

น่ารักมากค่ะ