ท้องผูก หลังคลอด

หลังคลอดแล้ว แม่ๆ บ้านไหน ท้องผูกบ้างไหมคะ มีวิธีแก้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่นี่ชอบทานข้าวเหนียว แม่กลัวท้องผูก ทานข้าวสวยตลอด3เดือนเลยค่าา กับข้าวก็แบบเป็นน้ำ ไม่ทานแบบแห้งเลยค่ะ ผลไม้ แม่ทาน แอปเปิ้ล. ชมพู่ องุ่น ส้ม และมะละกอสุกค่ะ