ครีมลดรอยแตก

หลังคลอดแม่ๆใช้ครีมอะไรลดรอยแตกกันคะ บ้านนี้แตกหนักมากเดือนหน้าคลอดแล้วอยากทราบว่าตัวไหนใช้ดีๆ รอยแตกจางไวบ้างแนะนำหน่อยนะคะ กลุ้มใจมาก เห็นสภาพตัวเองแล้วคิดถึงตอนก่อนท้อง😂 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

หลังคลอดจะหายไหมคะ​ ลุ้นยุ

3y ago

ลุ้นเหมือนกันค่ะแม่ ไม่หายคือร้องแล้วนะ🥲🥲🥲