ประจำเดือนหลังคลอด

หลังคลอดแม่ๆเริ่มมีประเดือนตอนน้องกี่เดือนกันคะ ?

6 ตอบกลับ

มาตอน29วันค่ะ เเต่มีความผิดปกติมาจะ20วันเเล้วไม่ได้คุมกำเนิดอะไรเลย กินยาหยุดเลือดก็ไม่หยุดเเถมปวดท้องด้วยค่ะ

1y ago

ตอนนี้บังไม่หมดเลยค่ะเลือดไม่ไหลน้ำคาวปลาก็มาต่อ

ลูกได้1เดือน4วันแล้ว น้ำคาวปลายังไม่หมดเลยคะ แต่จางมากมากๆเลย จะหมดก็ไม่หมดสักที555

บ้านนี้ประจำเดือนมาตอนน้อง1เดือน13วันค่ะ

น้ำคาวปลาหมด น้องได้1เดือน ก็เป็นปจด.ค่ะ

1y ago

บ้านนี่มาตั้งแต่ยังไม่ได้เดือนเลยค่ะ เป็นมา7 วันแล้วยังไม่หายเลย

บ้านนี้มาตอนน้อง 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ

1y ago

แม่ให้น้องเข้าเต้าใช่ไหมคะ

เรามาตอนลูก 5 เดือนค่ะ

1y ago

แม่ให้ลูกกินนมแม่ล้วนหรือนมผงคะ