เเเเเเเเเเ

หลังคลอดแม่ๆประจำเดือนมาเยอะกันมั้ยค่ะ บ้านนี้มาจะ1เดือนแล้วยังไม่หายเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

มาเยอะค่ะ4วันแรก ผ้าอนามัย1ห่อไม่พอค้ะ เป็นอยู่7วัน 3วันหลังค่อยเบาๆหน่อยค่ะ

บ้านนี้มา2-3วันเหมือนปกติก่อนท้องนะคะแม่ ไม่หาหมอนะคะปลอดภัยไว้ก่อนค่ะ