ท้อง 32 สัปดาแล้ว น้ำหนักขึ้นมา 14 โล จาก 42 ตอนนี้ 56 หลังคลอดแม่ๆน้ำหนักลงกันกี่โลค่ะ

หลังคลอดแม่ๆน้ำหนักลงกันกี่โลค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ก่อนท้อง 59 แพ้ท้องเหลือ 55 ตอนนี้ 62 ค่ะ😂

2y ago

กินเยอะๆนะคะแม่ 😁😁