หลังคลอด 28 วัน

หลังคลอดแม่ๆทานยาตัวไหนให้มดลูกเข้าอู่กันบ้างค่ะ หน้าท้องไม่ยุบเลยค่ะ จะเป็นเดือนแล้ว เกี่ยวหรือป่าวค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้องนน.47ก่อนคลอดนน.63กิโลหลังคลอด1เดือนเหลือ52. เน้นให้นมลูกกินอาหารแบบคีโตค่ะ ลดไวมาก

4y ago

ขอบคุณค่ะ