อยู่​ไฟหรือไม่อยู่​ไฟดีคะ

หลังคลอดแม่ๆคิดว่าอยู่ไฟหรือไม่อยู่ไฟดีคะ​ส่วนตัวคิดว่าอยู่70%อีก30%ยังลังเลอยู่คะ

1 ตอบกลับ

เราคิดว่าอยู่ดี100% เพราะท้องแรกเราเคยอยู่แล้ว มันดีมากคะ ท้อง2ไม่ได้อยู่ไฟ แผลหายช้าน้ำนมไหลน้อย ผิวไม่ผ่องหน้าไม่ผ่องคะ มดลูกไม่เข้าอู่คะ จนทำให้ท้อง3นี้ เรามีภาวะมดลูกเกาะต่ำคะ (ท้องแรกอยู่กระโจม กับนวดลูกประคบสมุนไพรคะ )