หลังคลอด..

หลังคลอดแม่ๆ น้ำคาวปลากี่วันหมดค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอด ได้ 17 วัน เริ่มหมดแล้วค่ะ จะมีบ้างช่วงเข้าเต้า กับปั๊มนม ที่มีออกมานิดหน่อย

ผ่าคลอดค่ะ 7-10วันก็หมดแล้วค่ะ มันจะค่อยมาน้อยลงๆจนหายไปเองค่ะ

บ้านนี้คลอดได้1เดือนเเล้วคะน้ำคาวปลายังไม่หมดเลย

2y ago

บ้านนี้ก็1เดือนค่ะ ยังไม่หมดเหมือนกัน

บ้านนี้ผ่าคลอด แทบไม่มีน้ำคาวปลาเลยค่ะ

บ้านนี้จะ1เดือนแล้วยังไม่หมดเลยค่ะ

3สัปดาห์ หมดแบบไม่มีเรยจ้าา

เดือนครึ่งเลยค่ะกว่าจะหมด

ผ่าคลอดเดือนกว่าๆค่ะ

บ้านนี้เดือนครึ่งค่ะ

27วันยังใม่หมดเรยค่ะ