สอบถามแม่ๆที่รู้

หลังคลอดแม่ได้ฉีดยาคุมช่วง1-8เดือนประจำเดือนมากะปริบกระปอยมากพอเข้าเดือนที่9ประจำเดือนไม่มาผิดปกติมั้ยค่ะ สามารถท้องได้มั้ยค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าน่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

ยาคุมฉีดไปนาน ๆ จะทำให้ไม่มี ปจด.ค่ะแม่ ปกติค่ะ

ปกติของคนฉีดยาคุมค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ ถ้าแม่ฉีดตรงตามนัดคือปกติของคนฉีดยาคุมนานๆค่ะคือปจด จะไม่ค่อยมา