ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

หลังคลอดแม่ให้นมลูกสามารถกินกุ้งก้ามกรามได้มั้ยค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าคลอดงดก่อน ยังกล้ากินเหรอกุ้งมาจากมหาชัยเปล่าเทอไม่กลัวบ่เพื่อเอาผสมกับของเก่าของใหม่ เอาขายลอกตา งดได้งดก่อนช่วงนี้อย่าเลยลูกยังเล็ก

ถ้าไม่มีประวัติแพ้ก็กินได้ค่ะ